Dịch vụ chăm sóc Fanpage

Dịch vụ chăm sóc fanpage đem đến công cụ gián tiếp giúp bạn nhanh chóng hơn khi tiếp cận những khách hàng tiềm năng, xây dựng hình ảnh thương hiệu bền vững và cao cấp.

Fanpage ngày nay được xem là con gà đẻ trứng vàng cho doanh nghiệp, dù là một “mặt bằng online”, nhưng fanpage cũng cần được chăm sóc kỹ lưỡng để tạo ấn tượng và sự thu hút cho khách hàng. Dịch vụ chăm sóc fanpage do OnSeo thiết kế quy trình và thực hiện đem đến hiệu quả cao trong việc tiếp cận lượt khách hàng tiềm năng cho page, đồng thời, nâng cao giá trị thương hiệu của bạn với lộ trình tối ưu nhất.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE TRỌN GÓI

Bạn đã từng phải tự mình quản trị page cho doanh nghiệp với quá nhiều khâu từ lên ý tưởng sản phẩm, hình ảnh, nội dung, lịch lên bài đăng, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng lại không đem đến được hiệu quả như mong muốn?

Đừng lo, OnSeo với kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực quản lý và chăm sóc Fanpage, chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Dịch vụ Chăm sóc Fanpage trọn gói
Dịch vụ Chăm sóc Fanpage trọn gói

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, đảm bảo đem đến các gói chăm sóc Fanpage với những chuỗi hoạt động để xây dựng một fanpage vững mạnh, hiệu quả và ấn tượng nhất.

CHĂM SÓC FANPAGE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Fanpages không chỉ là công cụ tiếp thị mà còn là phương tiện trao đổi, xây dựng và phát triển các mối quan hệ, đồng thời tạo niềm tin và sự đồng cảm của khách hàng đối với sản phẩm / dịch vụ của bạn. Vì vậy mà việc chăm sóc Fanpage là rất cần thiết và đem lại lợi ích ngắn hạn cũng như là lâu dài với doanh nghiệp.

OnSeo đảm bảo đem đến công cụ để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất
OnSeo đảm bảo đem đến công cụ để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất

1. Giảm Chi Phí Quản Lý

Nếu bạn muốn có dịch vụ quản lý fanpage của riêng mình, sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho việc duy trì fanpage của bạn. Chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê một chuyên gia cho công việc. Ngoài ra, với Chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp, bạn thậm chí còn nhận được nhiều hơn và nhiều dịch vụ khác nhau với mức giá tuyệt vời.

2. Xây Dựng Thương Hiệu Của Bạn Trên Mạng Xã Hội

Thông qua kinh nghiệm và năng lực kỹ thuật có được từ các quy trình làm việc kỹ thuật. Dịch vụ Chăm sóc Fanpage thành công có thể giúp bạn xây dựng và duy trì thương hiệu của mình trên mạng xã hội. Điều này có tác động rất lớn không chỉ đến sự thành công của trang mà còn đến sự phát triển trong tương lai của kênh tiếp thị trực tuyến của bạn.

3. Tăng Lượt Tương Tác Cho Fanpage Của Doanh Nghiệp

Đây là ưu tiên hàng đầu của mạng lưới fanpage doanh nghiệp hiện nay. Các liên kết cho thấy cách trang web của bạn thu hút khách hàng và xác nhận sự quan tâm của họ đến trang web của bạn. Một dịch vụ Chăm sóc Fanpage tốt có thể giúp tăng lượng khách hàng ghé thăm trang yêu thích của bạn. Làm được điều này cũng đồng nghĩa với việc có được nguồn khách hàng dồi dào để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

4. Đem Đến Những Cố Vấn Tâm Lý Khách Hàng Hữu Ích

Kết nối và duy trì mối quan hệ với khách hàng giúp OnSeo dễ dàng thấu hiểu tâm lý khách hàng. Phản hồi và xu hướng của khách hàng được tổng hợp và thông tin chi tiết được cung cấp lại cho doanh nghiệp. Điều này dẫn đến sự thay đổi về trí tuệ kinh doanh và sự linh hoạt để doanh nghiệp tiếp đà phát triển.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHĂM SÓC FANPAGE TRỌN GÓI

Dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói bao gồm những cam kết toàn diện với sự chuyên nghiệp cao, đảm bảo được hiệu quả tăng lượng tiếp cận, tăng trải nghiệm tích cực, tăng hình ảnh và nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Dưới đây là bảng giá cụ thể chúng tôi cung cấp cho những gói dịch vụ chăm sóc fanpage toàn diện:

Lưu ý:

  • Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage trên là giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí nào khác.
  • Các bài viết content đều bao gồm việc tìm kiếm / chỉnh sửa / thiết kế hình ảnh. Tối đa không quá 4 hình/post.
  • Miễn phí dịch vụ quảng cáo cho ngân sách dưới 10.000.000đ / tháng.
  • Bảng giá chưa bao gồm ngân sách quảng cáo, ngân sách tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng.

QUY TRÌNH CHĂM SÓC FANPAGE TẠI ONSEO

  • Bước 1: Phân tích thị trường và insight khách hàng để lên kế hoạch và chiến lược cho phát triển Fanpage.
  • Bước 2: Xây dựng fanpage bước đầu và đảm bảo tối ưu lượt tìm kiếm để khách hàng dễ dàng tìm được trang chủ của doanh nghiệp 3.
  • Bước 3: Lên kế hoạch phát triển nội dung và tiến hành hoàn thiện nội dung cho fanpage. Là một đơn vị đã có nhiều năm chinh chiến trong lĩnh vực chăm sóc fanpage, OnSeo hiểu rõ vai trò của content đối với việc thu hút và giữ chân khách hàng.
  • Bước 4: Xây dựng và thiết kế hình ảnh để tạo sự chú ý, tạo nền tảng cho giá trị thương hiệu được vững chắc.
  • Bước 5: Triển khai hoạt động cho fanpage, với lộ trình rõ ràng, OnSeo luôn đảm bảo khai thác tối ưu tài nguyên cho bạn.
  • Bước 6: Tiến hành đo lường lượt tiếp cận, đánh giá và tối ưu hiệu quả trong chăm sóc fanpage cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Chăm sóc fanpage thực chất là gì?

Chăm sóc Fanpage được hiểu là sự duy trì việc chăm sóc, tìm hiểu, phát triển liên tục cho các trang Fanpage. Như bạn đã biết, fanpage là một trang được tạo từ tài khoản Facebook hoặc doanh nghiệp của bạn. Các fanpage được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả kinh doanh, giải trí và quảng bá thương hiệu. Hoặc một nhóm người có cùng sở thích và ý kiến.

Hạng mục công việc chăm sóc Fanpage gồm những gì?

Chăm sóc fanpage bao gồm tất cả công việc: phân tích insight khách hàng, lập kế hoạch chiến lược phát triển fanpage, sáng tạo nội dung, thiết kế hình ảnh, banner, đăng bài viết lên fanpage. Nói chung chăm sóc fanapge là làm tất cả công việc nhầm mục đích tăng trưởng bán hàng hiệu quả qua kênh Fanpage

Vì sao OnSeo là sự lựa chọn hàng đầu để chăm sóc fanpage cho bạn?

Việc chăm sóc fanpage đem đến vô số những lợi ích cho doanh nghiệp, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể chăm sóc fanpage hiệu quả và uy tín. OnSeo sở hữu những nhân viên tận tâm, làm việc khoa học và kinh nghiệm hỗ trợ thành công cho rất nhiều doanh nghiệp, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc và đưa fanpage phát triển lớn mạnh.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ chăm sóc fanpage do OnSeo cung cấp, đừng quên liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.