Dịch vụ SEO Website Uy Tín Tại Bình Dương

Phụ thuộc quá nhiều vào ngân sách quảng cáo, hết ngân sách hết khách. SEO Website tổng thể hay từ khóa sẽ là giải pháp bền vững cho doanh nghiệp của bạn ?

Có phải doanh nghiệp của bạn đang phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo?

Bạn muốn tìm giải pháp giảm chi phí quảng cáo mà doanh số vẫn tăng?

Triển khai SEO mà vẫn không hiệu quả?

Giải pháp SEO Website từ OnSEO sẽ giúp bạn nâng tầm thương hiệu, giảm chi phí quảng cáo ngay cả khi không còn làm Marketing.

1. DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ ?

SEO là cụm từ viết tắt của từ khóa Search Engine Optimization hay đơn giản hơn SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vượt bậc, chúng ta luôn luôn có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng với các mục đích khác nhau. Và Google chính là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay.

Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, dịch vụ hay key tư khóa của công ty mình đến gần với người tiêu dùng hơn thì cách tốt nhất chính là làm cho sản phẩm, dịch vụ của các bạn hiển thị ở trang đầu trên công cụ tìm kiếm Google.

Điều này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận gần với doanh nghiệp của bạn hơn. Mà không phải là một website của đối thủ khác.

Có hai cách thức giúp thuật toán Google hiển thị thông tin, sản phẩm, dịch vụ hoặc từ khóa của công ty lên top đầu tìm kiếm:

Trả phí quảng cáo Google (Google Ads).

Có nhiều người trong chúng ta thắc mắc rằng có nên quảng cáo Google Ads không.

 • Nhìn chung, thực hiện quảng cáo Google hiểu đơn giản đó là việc phải chi trả một khoản phí cho Google để công cụ tìm kiếm này đặt các thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay từ khóa của doanh nghiệp lên top tìm kiếm.
 • Cách này được thực hiện vô cùng đơn giản, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chưa chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho các đơn vị có tiềm lực nhỏ.

Đẩy mạnh SEO tổng thể.

 • Dịch vụ Seo Tổng thể ra đời, đây là cách thức đem đến sức mạnh nội lực vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp.
 • SEO tổng thể giúp chúng ta xây dựng nền tảng vững mạnh từ bên trong, được ví von như “ móng nhà” kiên cố cho quá trình xây dựng, phát triển về sau.
 • Có thể nói dịch vụ SEO website tổng thể là một trong những sự lựa chọn quan trọng hàng đầu và đặc biệt cần thiết đối với các doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn này.

Mỗi phương thức sẽ đem lại những hiệu quả và đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau.

2. LỢI ÍCH SEO MANG LẠI

Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Dù là phương pháp marketing theo chiều hướng nào thì SEO vẫn là con át chủ bài mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Đẩy mạnh thương hiệu doanh nghiệp (Brand Name)

Điều này giúp đẩy nhanh thương hiệu tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Qua đó có thể quảng bá sản phẩm một cách dễ dàng.

Tăng lượng truy cập web tự nhiên – Tăng doanh thu ( Organic Traffic)

Đội ngũ Marketing của ONSEO sẽ giúp bạn đẩy hàng trăm từ khóa đúng ngành nghể – Chuyên môn của công ty bạn lên trang nhất Google. Qua đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với công ty hơn, giúp cho việc khách hàng truy cập trang web của bạn hoàn toàn tự nhiên và miễn phí. Chúng ta sẽ không tiền cho việc chi trả quảng cáo Google.

Khi website đã có các từ khóa lọt vào tóp 5 top 10, điều đó giúp cho web có độ trust (tin tưởng) ổn, tăng lượng views (lượng truy cập) mộ cách tự nhiên qua đó giúp doanh số tăng nhanh. Với nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm lớn mang lại chuyển đổi cao, điều đó mang lại cho doanh nghiệp thu nhập ổn định.

Tiết kiệm tiền quảng cáo

Như các bạn đã biết, 4 vị trí đầu tiên của google sẽ ưu tiên cho các nhà quảng cao, giúp họ tiếp cận được khách hàng nhanh nhất. Nhưng không đồng nghĩa với việc cứ chạy quảng cáo là sẽ có khách hàng và lượt chuyển đổi có thể bù hết khoản chi phí quảng cáo đó. Và những lúc doanh nghiệp hết tiền không thì coi như không có khách hàng. Nhưng với SEO Website len tóp thì ngược lại hoàn toàn, mang lại lượng khách hàng ổn định dài lâu mà không phải một khoản phí nào cho google.

Ví dụ: Một cú click chuột tiêu tốn 20.000 VNĐ, một ngày có đến 100 cú click chuột, một tháng 30 ngày  bạn sẽ tiêu tốn 60 triệu một con số quá lớn. Mặc dù có thể mang lại nhiều khách hàng nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhiều doanh nghiệp điêu đứng vì doanh thu không bù nỗi tiền quảng cáo dẫn đến phá sản.

Lời khuyên: Nên kết hợp làm marketing đa kênh, giúp cho việc khách hàng đều đều để có được năng suất tốt nhất.

3. DỊCH VỤ SEO MÀ ONSEO MANG LẠI CHO DOANH NGHIỆP

Hệ thống backlink đa dạng

Chúng tôi có hơn 1000+ domain giúp tăng cho website nhanh chóng, qua đó rút ngắn đáng kể thời gian seo web lên top. Đảm bảo tất cả các website đặt guest post có DA>40.

Báo cáo tiến độ hàng tháng cho khách hàng

Marketing ONSEO với hơn 10 năm làm dịch vụ SEO thấu hiểu những lo lắng và quan tâm của khách hàng về tiến độ công việc. Qua đó công ty chúng tôi sẽ báo cáo tiến độ công việc hàng tuần qua mail cho khách hàng nắm bắt tính hình.

Tối ưu onpage chuẩn seo

Chúng tôi cam kết sẽ lọc hết tất cả các bài viết của trang, tối ưu hóa onpage chuẩn seo nhất giúp rank top hàng trăm hàng ngàn từ khóa.

4. DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CHẤT LƯỢNG ĐÚNG CAM KẾT CỦA ONSEO

Dịch vụ seo từ khóa đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 này. Kể từ khi Google bắt đầu phát triển tại Việt Nam, họ đã nghĩ đến việc đưa từ khóa tìm kiếm lên top Google với mục tiêu phát triển dài lâu và lớn mạnh nhờ công nghệ số.

Cũng chính vì mong muốn và nhu cầu đó, các doanh nghiệp đã tiến hành xây dựng và phát triển dịch vụ seo website. ONSEO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ seo từ khóa cho khách hàng và doanh nghiệp uy tín.

5. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ SEO

SEO là một trong những phương pháp Digital Marketing nhằm đưa website đạt thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing, yahoo… Quá trình SEO phối hợp nhiều kỹ thuật nhằm tối ưu website, đưa từ khóa lên top để nâng cao khả năng nhận diện của trang web.

Phần lớn người dùng hiện nay đều sử dụng công cụ tìm kiếm Google nên khi nhắc đến SEO hiển nhiên sẽ hiểu là làm SEO trên Google. Lên top Google tức là 10 vị trí đầu tiên xuất hiện trên trang tìm kiếm. Kết quả này là việc hoàn toàn tuân thủ theo thuật toán của Google và không phải trả phí.

Seo là gì trong thời buổi online ?

Trong kinh doanh online, SEO là cách mà nhiều cá nhân kinh doanh ứng dụng để dẫn dắt khách hàng đến với webiste mình. Thứ nhất giúp đưa trang web lên top tìm kiếm và thứ hai là tỷ lệ mua hàng sẽ cao hơn.

Góc độ người tìm kiếm:

 • Người dùng sẽ tìm được thông tin mới nhất và đầy đủ nhất. Các link dẫn trên trang kết quả sẽ đưa bạn đến các bài viết khác nhau. Không chỉ gợi ý những dịch vụ seo từ khóa mà còn thông tin liên quan đến các chi phí, các bước chi tiết… giúp người đọc có cái nhìn tổng quan về vấn đề hiện tại.

Góc độ đơn vị Seo

 • Nếu người dùng click vào link xem bài viết của bạn, thì tức là bạn đã đưa website mình đến với khách hàng tiềm năng một bước thành công. Một trang web có thứ hạng tìm kiếm càng cao, khả năng khách hàng clicl vào càng nhiều, đồng nghĩa với tỷ lệ chuyển đổi, traffic cũng sẽ tăng lên.

Các yếu tố quan trọng trong seo

Đã bao giờ bạn thắc mắc, SEO có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của công ty, nhưng điều gì tạo nên sức mạnh tổng thể đó? Các yếu tố SEO nào đóng vai trò quan trọng, góp phần quyết định rằng SEO có thành công hay không ?. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngày nhé:

Contents

Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng nội dung được xem là vua trong SEO. Ở cấp độ cơ bản nhất, công cụ tìm kiếm muốn đưa đến cho người dùng nội dung hiển thị phù hợp nhất với thắc mắc của họ.

Các công cụ tìm kiếm sẽ xem xét nội dung trên trang, kiểm tra độ mới của nội dung và triển khai nhiều thuật toán phức tạp. Nhằm đánh giá nội dung có liên quan đến từ khóa mà bạn đang tìm kiếm hay không. Contents là nên tảng cơ bản thức đẩy lưu lượng truy cập tìm kiếm đến website mà không phải trả tiền.

Trải nghiệm người dùng

Bán có một nội dung tuyệt vời nhưng nếu không quan tâm đến việc tối ưu trải nghiệm người dùng thì họ sẽ nhanh chóng rời đi, thậm chí sẽ không bao giờ trở lại. Đây là điều mà các công cụ tìm kiếm cố gắng không phạm phải. Do đó, xếp hạng website có trải nghiệm người dùng tốt tất nhiên sẽ cao hơn để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm.

Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng? Một số yếu tố quan trọng không thể phủ nhận nếu muốn tăng lượt truy cập:

 • Tốc độ tải trang – load nhanh chóng.
 • Điều hướng mạch lạc, mượt mà.
 • Không có quảng cáo gây khó chịu.

Người dùng bây giờ rất thông minh, họ sẽ không có thời gian và đủ kiên nhẫn khi lướt thông tin trên internet. Họ mong muốn xem được nội dung tìm kiếm một cách nhanh chóng, điều hướng dễ dàng qua các trang web khác nhau. Điều này trở nên quan trọng khi thiết bị di động ngày càng được sử dụng phổ biến và hiện chiếm phần lớn lưu lượng truy cập web hàng ngày.

Kỹ thuật seoweb

Kỹ thuật SEO có một vài yếu tố trùng với trải nghiệm người dùng. Kỹ thuật seo bao gồm các phương phái tối ưu về phát triển website nhằm tăng tốc độ tải trang, cũng như đưa ra các cân nhắc về tối ưu hóa meta data và cấu trúc điều hướng web. Tất cả điều giúp cho website trở nên thân thiện hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Ngoài ra, kỹ thuật seo còn bao gồm các công việc khác như tối ưu URL, tạo file site map và robots.txt, liên kết nội bộ (link internal), áp dụng cấu trúc shema…

Phản hồi từ người dùng (Feedback)

Các công cụ tìm kiếm cũng sẽ đưa dữ liệu hành vi thu thập được từ người dùng để từ đó làm manh mối khi họ tìm kiếm thông tin liên lạc. Việc này có thể bao gồm tỷ lệ nhấp vào một truy vấn nhất định hoặc khi người dùng bấm quay lại rất nhanh khi vừa nhấp vào liên kết. Các yếu tố xếp hạng này không phải lúc nào cũng rõ ràng, minh bạch. Các chuyên gia phải dựa vào manh mối tinh vi mà những công cụ tìm kiếm để lại xác nhận chính xác hơn.

Backlink

Backlink là xây dựng liên kết bất kỳ trỏ đến trang web của bạn. Công công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá được sẽ có bao nhiêu liên kết trở đến trang của bạn. Nếu bạn tạo nội dung tuyệt vời và người dùng xem đây là nơi đáng tin cậy, họ rất muốn liên kết với bạn.

Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm còn phải xem xét chất lượng của các liên kết nhằm có thể xác định giá trị của backlink đó. Nói dễ hiểu, nếu blog của bạn chuyên về chuyên mục thể thao và có liên kết từ trang web thể thao, công cụ tìm kiếm sẽ xem nội dung cua bạn là đáng tin cậy. Còn nếu blog thực phẩm, du lịch… của ai đó liên kết với bạn, thì blog đó sẽ không được xem là quan trọng.

6. CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI SEO LÊN TOP

Các bạn có biết rằng hơn 95% lưu lượng truy cập tìm kiếm đều đến từ trang nhất của kết quả tìm kiếm google không?. Điều đó đồng nghĩa với việc nếu website của bạn không nằm trong top 10 thì sẽ không nhiều người tìm thấy và truy cập vào nội dung của bạn.

SEO bao gồm các công việc tối ưu trang web cho tất cả các yếu tố mà google quan tâm nhằm thúc đẩy thứ hạng website cao hơn. Và mấu chốt của quá trình này đều nằm ở từ khóa. Nhưng làm cách nào để đưa từ khóa của mình lên top Google ?. Bạn có thể xem quy trình SEO với các bước đơn giản dưới đây nhé.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa

Khi đã sẵn sàng làm SEO, công việc đầu tiên cần thực hiện chính là nghiên cứu từ khóa để tiến hành. Có một số cách khác nhau để giúp bạn nghiên cứu.

Lựa chọn đơn giản nhất là chọn một thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực của website, nhập vào thanh tìm kiếm để xem đề xuất mà không cần nhấn enter. Sau khi xem kết quả Google Autocomplete, bạn sẽ được cung cấp ý tưởng tốt về các từ khóa. Hãy sử dụng kết quả này để bắt đầu tạo danh sách mục tiêu.

Tuy nhiên để có thể nhìn cụ thể hơn về chọn từ khóa tối ưu, có rất nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa có thể hỗ trợ hiệu quả. Có thể kế đến như: Ahrefs, Google keyword planner, Keyword tool… Mỗi từ khóa có thể đề xuất nhiều lọai từ khóa khác nhau dựa vào cụm đầu tiên.

Bước 2: Thu hẹp danh sách từ khóa

Khi đã có danh sách từ khóa từ các bước nghiên cứu, bạn bắt đầu thu hẹp nó. Để xếp hạng cho các từ khóa, bạn có thể chọn các cụm từ có liên quan đến doanh nghiệp của mình, lượng tìm kiếm cao và mức độ cạnh tranh thấp.

Nếu daonh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm, bạn có thể tìm kiếm bằng các cụm từ liên quan trực tiếp đến sản phẩm mà mình bán. Lưu ý không nhắm vào một từ khóa ngắn như “ hạt macca”. Các từ đuôi ngắn, chung chung sẽ gặp nhiều cạnh tranh hơn, khiến việc xếp hạng ở kết quả tìm kiếm khó hơn. Thương hiệu của bạn phái rất nổi tiếng để lọt vào những hạng đầu đó.

Thay vào đó chúng ta có thể chọn các từ khóa dài hơn hoặc cụ thể chút “Mua hặt macca ở đâu?”, “ macca có chất dinh dưỡng gì?”. Từ khóa dài thường sẽ ít cạnh tranh hơn và dễ dàng giải mã mục đích tìm kiếm đối với các cụm từ cụ thể google hiểu được.

Bước 3: Xem xét mục đích tìm kiềm cho từng từ khóa

Để thực sự hiểu cách xếp hạng cho các từ khóa, bạn phải nắm được điều mà rất nhiều người bỏ lỡ – Search Intent. Nói cách khác, tại sao mọi người lại có xu hương tìm kiếm từ khóa này nhiều vậy? Khi bạn đã quyết định nghĩ về mục tiêu từ khóa nào, hãy nghĩ về klys do tại sao người ta lại tìm kiếm chúng.

Nếu bạn nhắm tới mục tiêu “ Cách làm rượu nho”, đừng tự ý bỏ tiền ra quảng cáo đến loại nho mà bạn đang kinh doanh. Hãy xem xét thử người đang tìm kiếm từ khóa này có thật sự quan tâm đến rượu nho pha sẵn không ?. Hay câu trả lời là họ chỉ muốn quan tâm đến cách làm rượu nho như thế nào thôi.

Vì vậy, thay vì quảng cáo rượu nho vô nghĩa, bạn hãy cung cấp một bài viết hướng dẫn cách làm rượu nho để họ làm. Cuối cùng, bạn sẽ điều hướng lời kêu gọi hành động của người đọc đến việc mua nho của bạn.

Bước 4: Nghiên cứu đối thủ

Khi bạn đã hoàn thành bước nghiên cứu từ khóa và bắt đầu lên kế hoạch về nội dung, bạn cần nên nhớ chỉ tạo ra contents thôi là vẫn chưa đủ. Bạn phải tìm cách sáng tạo ra nội dung hay hơn, thu hút hơn so với đối thủ của mình hoặc ít nhất là nội dung đó phải chuẩn SEO.

Để đảm bảo nội dụng của bạn xuất hiện trên trang đầu, hãy xem qua vị trí xếp hạng cho các từ khóa  bạn đã chọn. Đọc qua một số bài viết và xem xét các đối thủ của bạn đã làm gì. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể làm tốt hơn những gì mà họ đang làm hoặc thậm chí là tốt hơn.

Bước 5: Xây dựng kế hoạch và lên contents

Xây dựng nội dung web chuyên nghiệp theo nguyên lý Inbound Marketing – tức là tạo mối quan hệ với độc giả bằng nội dung hữu ích, kết nối lâu dài với người đọc nhờ sự sáng tạo và thu hút trong bài viết. Nội dung website cần đảm bảo 6 yếu tố sau:

Expertiseness – Xây dựng nội dung đầy đủ, phát triển nội dung mở rộng giúp người đọc có thể dễ dàng tìm hiểu thêm chủ đề khác.

Reverse Enggineer SERP’s – Tối ưu hóa toàn diện sau khi phân tích, dựa trên kết quả trả về của google ( cấu trúc, format content, lối hành văn, tính chính xác).

Search Journey – Đề xuất và đưa ra nội dung khách hàng quan tâm dựa theo hành trình tìm kiếm của khách hàng.

Crucial Data – Bao hàm các thông tin liên quan đến chủ đề.

User Intent – Content được nghiên cứu và xây dựng thỏa mãn múc đích tìm kiếm hiện tại của người người dùng.

Google Guideline – Tuân theo đầy đủ các tiêu chí đánh giá nội dung chất lượng từ google.

Bước 6: Seo onpage

Ngoài ra bạn cần quan tâm đến các khía cạnh khác của SEO Onpage. Nắm được cách xếp hạng cho các từ khóa đòi hỏi bạn phải thực sự hiểu biết về SEO. Khi lên content bạn cần phải biết rằng:

 • Cố gắng áp dụng nhiều phương pháp SEO tốt nhất có thể.
 • Sử dụng thẻ tiêu đề, tối ưu hóa từ khóa và thẻ meta.
 • Cấu trúc nội dung qua việc sử dụng các tiêu đề và danh sách.
 • Đảm bảo rằng nội dung tìm kiếm phù hợp với mục đích và mang thông tin hữu ích cho người dùng.

Seo Onpage bao gồm những kỹ thuật thực hiện bên trong Website của doanh nghiệp, nhằm tăng mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm và thu hút khách truy cập vào website. Các công cụ triển khai Onpage gồm có:

 • Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hành trình tìm kiếm của khách hàng.
 • Tối ưu content (title, heading, Url, meta description…)
 • Tối ưu cấu trúc thông tin và Url, alt tag cho hình ảnh, internal link….

Bước 7: Đi backlink Domain chất lượng

Seo Onpage không phải là hình thức duy nhất mà bạn cần làm. Ngoài ra còn phải có Seo Offpage, bằng cách tạo ra thiết lập kết nối từ các website khác đến web của bạn.

Bạn cũng có thể quảng bá nội dụng của mình qua kênh social media. Càng có nhiều backlink chất lượng dẫn đến nội dung, Google sẽ càng tin tưởng độ uy tín của website và bạn sẽ dễ dàng xếp hạng cho nhiều từ khóa.

7. SUY NGHĨ SAI LẦM KHI NÓI VỀ DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA

Dịch vụ SEO từ khóa gần như là một cái phao cứu sinh đối với các doanh nghiệp đang loay hoay tìm cách đưa từ khóa của mình lên top Google. Những lợi ích mà một đơn vị, dịch vụ SEO mang lại cho họ là rất lớn và không thể phủ nhận. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn một số quan điểm sai lệch khi nói đến công việc Seo từ khóa này. Cụ thể:

Mọi từ khóa đều SEO như nhau

Tương tự như việc nghĩ rằng bất kỳ website nào cũng có thể áp dụng Seo được, nhiều người vẫn hay lầm tưởng rằng tất cả các từ khóa đều có khả năng Seo dễ dàng như nhau. Thế nhưng, họ không hiểu một vấn là khả năng Seo của từng từ khóa sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của chính từ đó.

Nói cách khác, việc này liên quan đến lưu lượng tìm kiếm hằng tháng và khả năng Seo của đối thủ. Do đó mỗi từ khóa sẽ tồn tại sự chênh lệch về khả năng SEO, không có gì đảm bảo rằng mọi từ khóa đều SEO thành công.

Chỉ tập trung vào seo từ khóa ngắn

Nhiều doanh nghiệp, công ty thường có xu hướng lựa chọn SEO với từ khóa ngắn. Đa phần là vì họ cho rằng, điều này sẽ giúp website của họ lọt top hơn. Tuy nhiên theo thực tế không đúng như vậy. Từ khóa ngắn với mô tả chung chung, không có gì riêng biệt sẽ dễ trùng lặp với đối thủ và khả năng lên top là hầu như không có.

Chỉ seo một số từ khóa

Một trong các suy nghĩ sai lầm nghiêm trọng khác về dịch vụ Seo từ khóa là thường xuyên dùng seo chỉ cho một vài từ khóa. Điều này không chỉ không giúp thứ hạng từ khóa lên tóp mà còn ảnh hưởng đến độ tin cậy của Google dành cho website của bạn. Do đó cách tốt nhất để có được thứ hạng cao, tăng mức độ phủ bạn nên chọn “Dịch vụ Seo tổng thể”.

Seo từ khoa tốt sẽ tăng doanh thu

SEO được đánh giá là một trong những cách hỗ trợ hiệu quả nhất cho các hoạt động buôn bán, đưa sản phẩm của doanh nghiệp lên tóp Google nhằm thức đẩy doanh số.

Vai trò của SEO từ khoa rất quan trọng và không thể phủ nhận. Tuy nhiên trên thực tế nếu muốn bán được nhiều hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: Chất lượng sản phẩm, Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi… Do đó bạn đừng lầm tưởng chỉ cần seo tốt là có thể thu được doanh thu khủng.

8. DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CHUYÊN NGHIỆP CỦA ONSEO

Dịch vụ SEO từ khóa mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích ngắn hạn cũng như dài hạn, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của công ty trên thị trường Internet. Đồng thời thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, đem đến nguồn thu nhập gấp nhiều lần cho doanh nghiệp mà không cần phải bỏ ra chi phí lớn.

Một trong những đơn vị được đánh giá cao về dịch vụ seo từ khóa phải kể đến Onseo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành với doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa để các bạn đạt dược lợi nhuận tốt nhất.

Ưu điểm của dịch seo từ khóa của Onseo

Điểm mạnh của Marketing ONSEO là nhận Seo hầu hết tất cả các từ khóa từ cấp độ dễ đến khó thậm chị là rất khó trên mọi lĩnh vực. Quá trình seo những từ khóa khó lên top 1, top 2, top 3 diễn ra trong thời gian ngắn, với hiệu quả và mức chi phí đầu tư không hề quá đắt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ không nhận Seo từ khóa bừa bãi để tránh trường hợp kết quả thất bại. Chỉ khi đảm bảo đủ nhân lực và từ khóa nằm trong khả năng, chúng tôi sẽ quyết định nhận dự án của doanh nghiệp, thực hiện nghiêm túc và chuẩn chỉnh theo từng công đoạn để mang lại hiệu quả cao nhất.

9. NHỮNG LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA ONSEO

Các doanh nghiệp khi gửi gắm niềm tin vào “Dịch Vụ Seo Website” của Onseo sẽ không phải thất vọng khi thành quả nhận được xứng đang với những gì bỏ ra.

Tiết kiệm thời gian

Từ khóa chiếm thứ hạng cao sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế trong kinh doanh. Nếu chủ doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm Seo từ khóa và không nắm rõ các phương pháp seo đúng đắn, thì sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc. Khi đến với Onseo chúng tôi, từ khóa sẽ lên top nhanh chóng ngay cả đối với từ khóa khó.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi, bạn nhất định phải có từ khóa mua hàng hoặc mục tiêu chuyển đổi. Nhưng không phải bất kì chủ doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ vấn đề này. Do đó, họ thường bỏ qua và dẫn đến tình trạng tỷ lệ chuyển đổi không cao hay thậm chí đang quan ngại hơn là không có.

Tăng traffic

Traffic của wbesite chính là nguồn khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp luôn hướng tới khi đầu tư cho Seo. Nếu chủ công ty biết cách khai thác tốt yếu tố này thì cơ hội tăng tỷ lệ bạn hàng là rất cao. Do đó traffic là một vấn đề vô cùng quan trọng trong chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp trong ngành công nghệ 4.0 này.

Dịch vụ Seo từ khóa của Onseo giúp website của bạn phủ sóng rộng hơn, xuất hiện ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm  với các từ khóa liên quan lên top, thu hút sự quan tâm của khách hàng để click vào web. Từ đó mở ra cơ hội để khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Triển khai seo an toàn

Khi đến với dịch vụ Onseo, khách hàng có thể yên tâm khi chúng tôi nói không với dịch vụ Seo mũ đen. Phương châm hoạt động được đặt ra là SEO an toàn, lành mạnh và bền vững. Vậy nên, chúng tôi sẽ luôn tập trung về người dùng, xây dựng content và backlink hiệu quả.

Duy trì top Google

Trong quá trình Seo từ khóa của web của khách hàng, các từ khóa sẽ có xu hướng bị rớt top. Dịch vụ của chúng tôi cam kết có thể duy trì thứ hạng hiện tại cho doanh nghiệp, đảm bảo website có lượng traffics tháng ổn định và lâu dài.

10. QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA CỦA ONSEO

Onseo được đánh giá cao về chất  lượng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp, thực hiện rõ ràng và chuẩn xác theo từng bước trong quy trình. Qui trình SEO từ khóa lên top đòi hỏi phải đi theo lộ trình cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên bên dịch vụ Onseo sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng thể website.
 • Bước 3: Tiếp theo, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích 10 từ khóa của đối thủ đang top google.
 • Bước 4: Đưa ra các phương án SEO hiệu quả cho doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn lên phương án số lượng backlink tùy vào thời điêm, xây dựng content, ứng dụng kỹ thuật…
 • Bước 5: Báo giá tổng thể khoản chi phí cho dự án SEO.

Nhân viên của Onseo sẽ báo cáo đầy đủ về chi phí tổng thể website, “Dịch vụ seo website”  cho quý khách hàng.