Onseo- Nhà cung cấp giải pháp Digital Marketing thời đại mới

 

Hệ thống dịch vụ Digital Marketing toàn diện tại Onseo đem đến cho doanh nghiệp giải pháp bền vững trong quản trị hoạt động tiếp thị trên không gian kỹ thuật số.

Digital Marketing là việc ứng dụng các thiết bị kỹ thuật số làm công cụ cho các chiến dịch tiếp thị. Digital Marketing được đặc trưng bởi việc áp dụng công nghệ hiện đại để kích hoạt và nâng cao các tương tác của khách hàng trong môi trường kỹ thuật số. Để các hoạt động marketing trong không gian kỹ thuật số được quản lý tốt và phát triển vượt bậc, Onseo đã xây dựng một mạng lưới các dịch vụ nhằm đem đến giải pháp Digital Marketing toàn diện, đa tính năng, khai phóng tiềm năng tự nhiên của các doanh nghiệp.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Onseo là agency giàu sức trẻ và hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số (tiếp thị trực tuyến) nhằm nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng, cạnh tranh trên internet và gia nhập thị trường của các doanh nghiệp Việt Nam.

Onseo đã có 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng quy trình, tư vấn và thực hiện những dự án tiếp thị kỹ thuật số, đóng góp cho thành công của nhiều doanh nghiệp và bổ sung vào hệ sinh thái Digital Marketing của Việt Nam nhiều giải pháp quản trị hấp dẫn.

Kinh nghiệm tham gia thực chiến vào nhiều dự án, cùng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên am hiểu về thị trường và nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất đã đem đến cho Onseo nguồn lực vững mạnh để tiếp tục đem đến nhiều phương án quản trị kênh tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ ONSEO CUNG CẤP

Onseo hiện được xem là nhà cung cấp toàn diện các dịch vụ Digital Marketing, với mạng lưới hoạt động rộng khắp:

  • Dịch vụ Marketing tổng thể giúp nâng tầm thương hiệu và tăng hiệu quả tương tác toàn diện cho khách hàng.
  • Dịch vụ SEO website đem đến hiệu quả tăng tỷ lệ truy cập và chuyển đổi website, quản trị web hoạt động bền vững.
  • Dịch vụ Facebook giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nguồn khách hàng khổng lồ trên nền tảng mạng xã hội này.
  • Dịch vụ Google Ads đem đến hiệu quả tăng tỷ lệ chuyển đổi tối ưu với chi phí tối thiểu cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc Fanpage cung cấp giải pháp để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu theo thông điệp được đề ra sẵn.

 

CHÚNG TÔI CĂM KẾT

Với Onseo, giải pháp Digital Marketing không chỉ bao gồm những hoạt động quản trị thông thường, đó còn là sáng tạo và đột phá, giúp doanh nghiệp dễ dàng thống lĩnh được hoạt động tiếp thị trực tuyến của mình.

Mọi thông tin chi tiết về Onseo và dịch vụ Digital Marketing cùng các gói dịch vụ tiện lợi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.