Dịch vụ quản trị Website

Dịch vụ quản trị website doanh nghiệp tại OnSeo đem đến những công cụ vững chắc để tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng cho website của bạn.

Hàng nghìn website mới ra đời mỗi ngày tạo điều kiện cho các hoạt động kinh doanh trực tuyến, trong đó tỷ lệ website đạt được sự thành công thực tế trong tiếp cận và thu hút khách hàng lại rất ít. Để có được một website thu hút khách hàng, doanh nghiệp không chỉ cần hình ảnh đẹp, tên miền hay mà còn cần một chiến lược quản trị website doanh nghiệp hữu hiệu nhất. OnSeo với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tự hào là nhà quản trị website được nhiều doanh nghiệp tin cậy hiện nay.

Dịch vụ quản trị Wensite OnSEO - Thúc đẩy truy cập tự nhiên vào website
Dịch vụ quản trị Wensite OnSEO – Thúc đẩy truy cập tự nhiên vào website

QUẢN TRỊ WEBSITE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Quản trị website là linh hồn và động lực cho sự phát triển của một website, nhờ vào việc quản trị website hiệu quả, doanh nghiệp sẽ nhận được lượt truy cập, tìm kiếm và mua hàng nhiều hơn.

1. Trang web của bạn là bộ mặt của doanh nghiệp của bạn

Trong thời đại công nghệ hiện đại, con người sống trong hai thế giới là thế giới thực và mạng internet. Ngoài việc giới thiệu hình ảnh công ty thực của bạn trong các quảng cáo, văn phòng, cửa hàng, tờ rơi, danh thiếp, v.v., bạn nên quảng cáo doanh nghiệp của mình thông qua internet. Một trang web được thiết kế tốt về mọi mặt cho thấy một doanh nghiệp lành mạnh và chuyên nghiệp.

2. Nâng cao sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng

Khi khách hàng chọn một sản phẩm, họ có xu hướng xem nhiều công ty và tìm hiểu về doanh nghiệp của họ dựa trên trang web của công ty đó. Vì vậy, một trang web chạy tốt và chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn. Đây cũng là lý do tại sao trang web của bạn là đại diện cho thương hiệu. Khách hàng tin tưởng bạn hơn khi trang web của bạn được thiết kế tốt.

3. Cung cấp thông tin khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng

Bạn không phải mất nhiều thời gian tham khảo ý kiến ​​khách truy cập khi bạn có tất cả thông tin trên trang web của mình. Việc quản trị tốt có thể giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt lượt truy cập và tình hình hoạt động website, từ đó, thu hút khách hàng một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

4. Tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho bạn

Tính toán chi phí thuê nhân viên và văn phòng để nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Đội ngũ tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng cũng tốn kém của doanh nghiệp một khoản tiền không nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ quản trị website đem đến lợi ích trong việc tăng hiệu quả website và tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

QUẢN TRỊ WEBSITE ONSEO BAO GỒM NHỮNG GÌ?

OnSeo được biết đến là đơn vị cung cấp gói quản trị website toàn diện, chuyên nghiệp cho những khách hàng trên thị trường. Gói dịch vụ do OnSeo cung cấp bao gồm:

Các hoạt động trong quản trị website tại OnSeo
Các hoạt động trong quản trị website tại OnSeo
 • Quản trị và cập nhật giao diện Website
 • Xây dựng kế hoạch tối ưu Website
 • Quản lý thường xuyên Hosting và sao lưu dữ liệu
 • Đánh giá hoạt động của Website thường xuyên
 • Tạo nội dung, chỉnh sửa nội dung phù hợp
 • Thường xuyên cập nhật nội dung
 • Kiểm tra tình trạng và sửa lỗi phát sinh
 • Tối ưu những trải nghiệm
 • Quảng bá Website

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC WEBSITE

Dịch vụ quản trị website, chăm sóc website trọn gói của OnSeo được cung cấp với gói giá thành tương đối hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng quản lý website mà vẫn tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Lưu ý:

 • Bảng giá dịch vụ chăm sóc website trên là giá trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.
 • Bài viết chuẩn SEO có độ dài 800 – 1000 từ, viết mới 100% và không sao chép.
 • Trường hợp không có bài sản phẩm, tính gộp vào bài chuẩn SEO

QUY TRÌNH QUẢN TRỊ WEBSITE TẠI ONSEO

QUY TRÌNH QUẢN TRỊ WEBSITE

Bước 1: quản lý cập nhật hiệu suất trang web cho doanh nghiệp
 • Quản trị viên web phải luôn đảm bảo xây dựng được một ứng dụng web dễ sử dụng.
 • Ngoài việc hỗ trợ thiết kế web, quản trị viên web thường xuyên kiểm tra trạng thái và tìm lỗi trong đồ họa, bảng, liên kết nội bộ / bên ngoài, mã web, v.v. Những lỗi này không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web mà còn cản trở trải nghiệm của người dùng.
Bước 2: Lên kế hoạch Content website
 • Công cụ tìm kiếm liên tục của Google nhắc nhở chúng tôi liên tục cải tiến nội dung của mình và tạo ra thông tin mới có giá trị. Do đó, với tư cách là quản trị viên, bạn cần hiểu nội dung hiện có của trang web và lên kế hoạch cập nhật và cải tiến cho phù hợp.
 • Khi triển khai nội dung, điều quan trọng cần lưu ý là trình bày nhất quán sứ mệnh và triết lý điều hành doanh nghiệp. Đồng thời giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Bước 3: Tạo kế hoạch cải tiến trang web
 • Ngoài nội dung, các trang web phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác để có thứ hạng tốt trên các trang kết quả tìm kiếm.
 • Do đó, mỗi quản trị viên web nên biết những điều cơ bản về SEO. Từ đó, bạn có thể làm việc với nhóm SEO của mình để đưa ra kế hoạch tối ưu hóa trang web của mình.
Bước 4: Quản lý lưu trữ dữ liệu

Khi bạn chạy một trang web, bạn cần đảm bảo rằng trang web lưu trữ của bạn đang hoạt động bình thường. Ngoài ra, bạn cần sao lưu dữ liệu của mình một cách cẩn thận. Điều này có thể ngăn ngừa các vấn đề nghiêm trọng về lưu trữ. Từ đó có thể xây dựng các kế hoạch phục hồi trong tương lai.

Bước 5: Đánh giá hiệu quả của việc quản lý website một cách thường xuyên

Bất kỳ vai trò nào, không chỉ với tư cách là quản trị viên mạng, đều cần một chu trình tự đánh giá để đánh giá hiệu suất.  Cần phải làm gì để website hoạt động hiệu quả và hấp dẫn hơn đối với người dùng.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ quản trị website có đắt tiền không?

Câu trả lời là bạn phải bỏ ra một khoản để quản trị website, nhưng chi phí đó là hợp lý nếu so sánh với những lợi ích bạn nhận được từ việc duy trì một trang web thu hút cho doanh nghiệp của mình.

OnSeo cung cấp dịch vụ quản trị website với cam kết gì?
 • Đảm bảo tối ưu SEO cho website doanh nghiệp
 • Xây dựng và thiết kế website sau khi tham vấn ý kiến khách hàng
 • Cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Quý khách hàng nếu muốn biết thêm về dịch vụ quản trị website do OnSeo cung cấp, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.